Dịch vụ Thanh toán hộ


DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ ALIPAY – CHUYỂN KHOẢN BANK TRUNG QUỐC

Hiện nay việc sở hữu tài khoản Bank nội địa Trung Quốc là điều vô cùng khó khăn
Tình trạng lừa đảo đổi tiền tệ tràn lan
Nguồn gốc tiền “bẩn” làm rất nhiều tài khoản “bốc hơi”
Nhà có tỷ giá tốt thì phí đổi lại cao, nhà có tỷ giá rẻ thì lại toàn “cá nhân” kém an toàn
TOFU cung cấp giải pháp cân bằng toàn diện:

Tỷ giá hợp lý so với phí dịch vụ

Là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong nghề uy tín hàng đầu

Việc uỷ quyền thanh toán hộ Alipay diễn ra hoàn toàn trên Hệ thống App, dễ dàng đối soát tài chính các lệnh hoàn tiền sau này. Bạn hãy tưởng tượng khi đổi tiền tại một bên thiếu chuyên nghiệp bằng Zalo, wechat, sau 1-2 tuần Shop TQ trả lại tiền do không có hàng. Bạn lấy lại tiền sẽ mất thời gian như thế nào?

Tốc độ xử lý lệnh nhanh, chuyên nghiệp 24/7

Quý khách đừng “ham rẻ” hãy chọn mặt trao niềm tin.

CÔNG TY TOFU NHẬN

Thanh toán hộ Alipay

Chuyển tiền qua Wechat

1. Như Thế Nào Gọi Là Thanh Toán Hộ Qua Alipay?

Khi bạn muốn mua hàng trên các trang web trực tuyến của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com …bạn cần phải tạo cho mình tài khoản Alipay để giúp bạn thanh toán cho đơn hàng mình lựa chọn.
Tuy nhiên trong điều kiện ràng buộc người dùng một cách khó khăn như ngày nay của Alipay, để tự thanh toán được, Alipay của bạn phải được xác minh (xác minh bằng Hộ chiếu, xác minh bằng thẻ Ngân hàng nội địa TQ). Tuy nhiên việc mở thẻ Ngân hàng nội địa Trung Quốc hiện nay  là việc vô cùng khó khăn.
Vậy giải pháp của TOFU là “Uỷ quyền thanh toán hộ Alipay” Tức là các bạn sử dụng TK Alipay chưa được xác thực của chính các bạn để ủy quyền sang TK Alipay đã được xác thực của TOFU để thanh toán đơn hàng.

BẢNG GIÁ ỦY QUYỀN THANH TOÁN HỘ ALIPAY (xem tại đây)

2. Như thế nào là chuyển khoản trực tiếp?

Chuyển khoản trực tiếp – Là hình thức giao dịch tiền tệ từ Tài khoản tiền Nhân dân tệ chuyển thẳng sang Tài khoản của Shop TQ (Bank to Bank, Alipay to Alipay, Wechat to Wechat).

Nhưng việc chuyển khoản trực tiếp cũng đòi hỏi các bạn phải có tài khoản Ngân hàng nội địa Trung Quốc, hoặc Alipay hoặc Wechat đã được xác minh. Hoặc đơn giản hơn cả là sử dụng dịch vụ CHUYỂN KHOẢN TRỰC TIẾP của TOFU .