Dịch vụ vận chuyển ngược Việt - Trung

Hàng Trung Quốc luôn là mặt hàng đứng đầu trong cán cân xuất nhập khẩu của Việt Nam. Vì vậy, việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không còn xa lạ mà ngược lại. Vài năm nay, các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu đa dạng với số lượng lớn hàng hóa sang TQ. Bên cạnh đó số người Việt Nam sang Trung Quốc học tập và làm việc ngày một đông hơn. Nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng được tìm kiếm và mở rộng. Nếu quý khách đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua bài viết dưới đây.


(ảnh)


1. Các Mặt Hàng Nhận Vận Chuyển Từ Việt Nam Sang Trung Quốc:

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc đang ngày càng cao của quý khách hàng, TOFU cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc. Đặc biệt, chúng tôi nhận vận chuyển mọi mặt hàng không hạn chế số lượng bao gồm:

- Các loại thư từ, quà tặng.

- Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách…

- Các loại mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp.

- Các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu.

- Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop…

- Các mặt hàng gia dụng

- Và nhiều mặt hàng khác… (Trừ mặt hàng quốc cấm)


2. Các bước để gửi đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc

(1) Quý khách  đem hàng hóa đến văn phòng của TOFU tại Hà Nội (Xem địa chỉ tại đây).

(2) Kiểm tra hàng và đóng gói một cách cẩn thận, an toàn và nhanh gọn nhất.

(3) Đóng các khoản cước phí cần thiết và nhận biên lai chuyển hàng.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận theo yêu cầu một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Của VBIMEX

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics,  TOFU cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại. TOFU tự tin dịch vụ của mình luôn làm bạn hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt TOFU có gói bảo hiểm cho đơn hàng của quý khách. Trường hợp xảy ra sơ suất, gây hư hỏng, thất lạc của quý khách, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng theo giá trị gói bảo hiểm. Với gói bảo hiểm này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng sang Trung Quốc.


3. Bảng giá dịch vụ vận chuyển ngược Việt - Trung của TOFU

(Xem tại đây)

(ảnh)

4. Ưu Điểm Của Dịch Vụ Chuyển Hàng Từ VN Sang Trung Quốc

- TOFU nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, không giới hạn số lượng hàng vận chuyển. Miễn là hàng hợp pháp, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc từ vài kg đến vài chục tấn.

- Thủ tục đơn giản, không yêu cầu giấy tờ rườm rà mất thời gian.

- Hỗ trợ khai báo hải quan, quý khách không phải chi trả chi phí cho dịch vụ này.

- Hỗ trợ khách hàng tận tình từ khi hàng vận chuyển sang Trung Quốc đến khi hàng hóa được nhận an toàn.

- Giá cước là giá cạnh tranh. Khách hàng chuyển số lượng càng nhiều, càng được ưu tiên về giá cả. Giá cả phụ thuộc vào mặt hàng và trọng lượng hàng. Do đó khi có nhu cầu gửi hàng quý khách hãy liên hệ qua hotline để nhận giá tốt nhất.

=> Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, gắn bó và trở thành thành khách hàng lâu năm với TOFU.


TOFU xin trân thành cảm ơn!