Về chúng tôi

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia không còn xa lạ đối với bất kỳ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn thế giới.
Một trong những kinh đô của thiên đường mua sắm không thể không kể đến Trung Quốc - công xưởng sản xuất và cung ứng đa dạng mặt hàng, mẫu mã với mức giá phải chăng với các website thương mại quen thuộc như 1688.com, taobao.com, tmall.com...

Nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ của xá hội, vượt qua rào cản về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, vận chuyển, thanh toán... ToFu chúng tôi ra đời với sứ mệnh xóa tan khoảng cách, sự bất đồng ngôn ngữ để cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng hóa uy tín, chất lượng, đa dạng chủng loại, giá cả phải chăng để phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.


Giới thiệu về ToFu


Tofu là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hậu cần Thương mại điện tử: Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam,Tìm kiếm nguồn hàng, Mua hộ, uỷ thác thanh toán, tìm xưởng gia công, Kho DropShip Trung Quốc đi Quốc tế… Với đội ngũ nhân viên tận tâm, được trang bị tốt về kiến thức phục vụ và chăm sóc khách hàng; Tofu luôn phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Đối tác và khách hàng.


Lý do nên lựa chọn ToFu chúng tôi?

1. Tối đa hóa chi phí.

- Xuất phát trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một bảng giá hợp lý nhất để giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Đặt hàng, quản lý đơn hàng thông minh.

- Đặt hàng online, quản lý đơn hàng bằng tài khoản tiện ích, giúp khách hàng bám sát được lộ trình đơn hàng.

3. Hỗ trợ tìm kiếm nguốn hàng.

- Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ Miễn Phí khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, hoặc hướng dẫn khách hàng trực tiếp tìm nguồn hàng..

4. Cung cấp dịch vụ order cho tất cả các đối tượng.

- Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn. ToFu nhận order từ 1 sản phẩm, vì thế bạn đừng ngại ngần, hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu tiêu dùng của bạn.

5. Thời gian mua hàng nhanh.

- Cam kết đặt hàng sau 3h lên đơn, hàng về sau 3 - 5 ngày.

6. Vận chuyển an toàn.

- Đối với những đơn hàng lựa chọn dịch vụ gia cố, kiểm đếm, đóng kiện gỗ, chung tôi cam kết bảo đảm độ an toàn cho hàng hóa. Đối với đơn hàng không sử dụng dịch vụ trên, ToFu  sẽ cố gắng giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

7. Phục vụ 24/7

- ToFu có đội ngũ luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của khách hàng.

8. Có chính sách dành cho khách hàng thân thiết.

- Với những khách hàng thân thiết, ToFu luôn dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

9. Chiến lược phát triển

- Nâng cao chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn.

- Tăng cường phát triển đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

10. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

- Tất cả đội ngũ nhân viên của TOFU đều có bằng HSK 4 trở lên, dễ dàng giao tiếp với các NCC bên Trung Quốc.


Liên hệ 

- Địa chỉ Văn phòng: 12 Nguyễn Thị Định

- Địa chỉ Kho Hà Nội: 57 Hạ Đình, Thanh Xuân

- Email: cskh.tofu@gmail.com

- Hotline: 036 624 1688

- Website: tofu.vn


Một số hình ảnh kho Trung Quốc