Hướng dẫn tạo tài khoản taobao

Cách tạo tài khoản mua hàng taobao trên máy tính, điện thoại Bước 1: Tải app taobao về điện thoại.

Với những dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bạn sẽ vào CH Play để tải ứng dụng, còn dòng điện thoại Iphone thì tìm kiếm trên App store. Sau khi gõ tìm kiếm app Taobao, hệ thống sẽ hiển thị cụm từ “Taobao” có biểu tượng màu cam ở lượt tìm kiếm đầu tiên. Lúc này bạn chỉ cần nhấp chuột vào phần cài đặt để hoàn tất.

·         Link ứng dụng Taobao trên Appstore: https://bitly.com.vn/vo0uye

·         Link ứng dụng Taobao trên Ch Play: https://bitly.com.vn/j8xz3k- Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn đừng vội lo lắng, chỉ cần thực hiện cách đăng ký mua hàng taobao theo hướng dẫn dưới đây.

- Bước 2: Truy cập vào đường link sau để đăng ký Taobao:
 https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm


Khi website hiện lên bảng điều khoản dịch vụ order hàng taobao, quý khách hãy nhấn vào nút màu cam (đây là nút chấp nhận điều khoản dịch vụ của website)

- Bước 2: Nhập vào số điện thoại.


Sau khi quý khách đã nhập xong số điện thoại, click vào mũi tên để đồng ý.
- Bước 3: Nhập mã xác nhận.
Sau quá trình đăng ký, sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại của quý khách. Hãy nhập mã xác nhận vào ô như trong hình bên dưới. Sau đó thì click vào ô màu cam ở dưới cùng.


- Bước 4: Tạo tài khoản
Quý khách tạo tên đăng nhập và mật khẩu như hướng dẫn (Mật khẩu bao gồm 6 – 20 ký tự, phải có cả chữ và số). Sau khi đã nhập xong, nhấn nút hoàn thành. 


Với những thông tin cung cấp trên đây, chắc hẳn đã giải đáp cho bạn  về cách cách đăng ký taobao và đặt hàng trực tiếp trên hệ thống. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về cách đăng ký mua hàng trên taobao, bạn nhanh tay liên hệ đến hotline 0896661688 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn.