Tofu là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hậu cần Thương mại điện tử: Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Tìm kiếm nguồn hàng, Mua hộ, uỷ thác thanh toán, tìm xưởng gia công, Kho DropShip Trung Quốc đi Quốc tế… Với đội ngũ nhân viên tận tâm, được trang bị tốt về kiến thức phục vụ và chăm sóc khách hàng; Tofu luôn phấn đầu để trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Đối tác và khách hàng.

1. Các dịch vụ do Tofu cung cấp

  • Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên các website bán sỉ, bán lẻ : alibaba.com, 1688.com, taobao.com, tmall.com, pinduoduo, JD.com,...
  • Mua hộ và đồng kiểm đầu nhận
  • Thanh toán hộ
  • Dịch vụ hoàn tất đơn hàng
  • Hỗ trợ xử lý khiếu nại, xử lý đổi trả các đơn hàng phát sinh qua Tofu, lưu kho tại Trung Quốc.

2. Tofu từ chối cung cấp dịch vụ khi Khách hàng có hành vi sau:

– Phát tán, chia sẻ, đăng tải các thông tin sai sự thật/sai bản chất các tình huống/thông tin với mục đích xấu, gây ảnh hưởng đến uy tín của Tofu hoặc đăng tải thông tin khi chưa có sự đồng ý của Tofu.

– Gian lận trong giao dịch: nhận đủ hàng nhưng báo thiếu, nhận nhầm hàng của khách khác nhưng cố tình không trả, thiếu công nợ nhưng không thanh toán,…

– Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ thiếu tôn trọng và thể hiện sự bất hợp tác với nhân viên Tofu.

– Cố ý mua bán ký gửi các sản phẩm là hàng Quốc cấm, hàng không được phép nhập và vận chuyển về Việt Nam.

– Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi phục vụ và cung cấp dịch vụ của Tofu.

>>> Các nguyên tắc Hợp tác cùng Tofu.vn, Quý khách xem tại đây

Là những người làm dịch vụ hậu cần Thương mại điện tử, chúng tôi luôn ý thức được chất lượng dịch vụ là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn mong muốn thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng khi sử dụng dịch vụ của Tofu, khách hàng cảm thấy được sự tiện ích, đảm bảo và thân thiện của Tofu.

Tofu xin chân thành cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng trên mọi hành trình.

Trân trọng!