Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hậu cần TMĐT, ☎ thấu hiểu những khó khăn mà bạn phải đối mặt khi đặt hàng từ các trang TMĐT lớn của Trung Quốc.

❗️Hàng hóa thất lạc, hàng về trễ, hàng hỏng hóc móp méo là những vấn đề thường trực xảy ra, gây ảnh hưởng lớn tới kế hoạch kinh doanh cũng như công việc cá nhân của bạn. Một trong những nguyên nhân của vấn đề này chính là do việc vận hành kho thủ công, kém hiệu quả.


▶️Với thâm niên trong lĩnh vực Logistics quốc tế, chúng tôi đã khắc phục được nhược điểm trên bằng việc tối ưu quy trình xử lý và vận chuyển hàng hoá, giúp hàng hoá đến tay khách hàng chỉ trong vòng 3 ngày:


✅Hệ thống kho tại Trung Quốc và Việt Nam được trang bị thiết bị vận hành hiện đại, quy trình xử lý tự động làm giảm thời gian xử lý tới 5 lần so với xử lý thủ công.✅Diện tích kho hàng lớn, hệ thống kệ chứa hàng trăm nghìn sản phẩm với nhiều kích cỡ trọng lượng, từ hàng TMĐT đến hàng cồng kềnh.
✅Hàng hóa được dán nhãn đầy đủ, thông tin đơn hàng luôn được cập nhật trên hệ thống quản lý, đảm bảo thời gian xử lý thần tốc và theo dõi tiến trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi.
✅Mạng lưới kho bãi tại các tỉnh hỗ trợ vận chuyển thần tốc, có đội ngũ xe chuyên phục vụ.