QUY ĐỊNH ĐIỀU CHỈNH ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG ORDER

Kính gửi Quý Khách hàng!
Quy định điều chỉnh đối với đơn hàng order!
1. Qúy khách vui lòng đặt cọc thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng, áp dụng từ sau Tết Nguyên Đán 2022.
2. Thời gian hàng về từ khoảng 10 ngày kể từ khi kho TQ nhận được hàng.Đối với những lý do bất khả kháng không thuộc khả năng xử lý của chúng tôi (Tắc biên, hải quan tăng cường kiểm tra...) chúng tôi từ chối các cam kết về thời gian đặt hàng, vận chuyển.Quý khách vui lòng cân đối trước khi đặt hàng.
3. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.Tofu chỉ xử lí khiếu nại trong trường hợp cân nặng hoặc kích thước thực tế kiện hàng không đúng với hóa đơn và không xử lí đối với cách đóng gói không được yêu cầu trước của nhà cung cấp.
4. Tín Đạt cam kết mua đúng theo yêu cầu của khách hàng, vì vậy cam kết xử lí hàng thiếu số lượng, không xử lí đối với đơn hàng nhà cung cấp không nhận khiếu nại (sai số, sai mẫu, sai màu...)
5.Tín Đạt không nhận mua hộ và vận chuyển các loại hàng hóa thuộc các danh mục hàng hóa sau:Các vật phẩm, hàng hóa quốc cấm như ma túy, vũ khí,động vật sống,hàng fake thương hiệu...Trong trường hợp phát sinh vấn đề, khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Tofu xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý Khách hàng một năm mới nhiều SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG!
Trân trọng cảm ơn!